Kết quả đạt được

Với những nỗ lực và cống hiến không ngừng trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đông y Thanh Tuấn và CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã được các cấp, ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Đó là những minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của CEO Nguyễn Thanh Tuấn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc.


Đông y Thanh Tuấn vinh dự nhận cúp và bằng khen
 “ Thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam”
Cơ quan trao tặng: Ban tuyên giáo thành ủy Hà Nội & Báo người Hà Nội
 Ngày được nhận danh hiệu: 11-01-2015

Đông Y Thanh Tuấn đón nhận Giải thưởng Lê Hữu Trác Ngày 4/10/2015
 tại Bảo Tàng Hồ Chí Minh - Hà Nội

Ngày 31/07/2016 tại nhà hát Bến Thành - Hồ Chí Minh

Đông Y Thanh Tuấn đón nhận cúp vàng "Thương hiệu an toàn vì sức khỏe
 cộng đồng - Top Brands 2016"

Đông Y Thanh Tuấn đón nhận giải thưởng BEST PRODUCT với 
sản phẩm Thanh Hương Tán Thanh Tuấn


Ngày 08/01/2017 tại Cung Trí Thức Thành phố Hà Nội Đông Y Thanh Tuấn 
nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"


LOGO VÀ TÊN THƯƠNG MẠI ĐÔNG Y THANH TUẤN
ĐƯỢC BẢO HỘ ĐỘC QUYỀN

Theo CEO Nguyễn Thanh Tuấn, giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ VHTT&DL cấp ngày 16/04/2014 cho tác phẩm “Logo Đông y Thanh Tuấn” là tác phẩm của 2 tác giả gồm CEO Nguyễn Thanh Tuấn và NV Phát triển IT Vũ Văn Việt. Giấy chứng nhận này được cấp cho chủ sở hữu và được bảo hộ bản quyền tại Việt Nam.

Logo Đông y Thanh Tuấn được đăng ký bảo hộ quyền tác giả


Theo Luật sư Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch công ty SBLaw, giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả do Cục bản quyền tác giả Việt Nam cấp cho Đông y Thanh Tuấn đã thừa nhận quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản trí tuệ của Đông y Thanh Tuấn.

Các hành vi sao chép, sử dụng tác phẩm trái phép dù chỉ là một phần rất nhỏ trong tác phẩm “Logo Đông y Thanh Tuấn” cũng có thể bị coi là hành vi xâm phạm bản quyền. Khi đó, Đông y Thanh Tuấn có quyền yêu cầu các tổ chức, cá nhân khác phải chấm dứt hành vi xâm phạm quyền đối với tác phẩm này, thậm chí là xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại.


Nguồn: Đông Y Thanh Tuấn


Share on Google Plus

About Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn

Sức khỏe là một trong những thứ quý giá nhất cuộc đời, vì lẽ đó tôi không ngừng học tập nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Hãy để lahi thông tin cho tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment