Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn chia sẻ về thành công

Chào bạn !

Thành công là cụm từ mang tính tương đối vì nó không giới hạn, không xác định rõ ràng ranh giới cho bản thân hai từ này. Thôi thì chúng ta tạm chấp nhận hai từ thành công trong phạm vi và giới hạn của mỗi người nhé các bạn.

Từ ngày bước chân vào kinh doanh tôi như một người luôn hướng đến trao rồi học hỏi nâng cao kiến thức. Và bây giờ tôi đã tự tin bước ra con đường lớn, con đường nơi đó có nhiều nguy hiểm, cạm bẫy của cuộc sống đời thường, nơi tôi biết phải đi nhanh hơn nữa hay phải dừng lại để nhìn lại mình... và nơi tôi gặp gỡ những người bạn đường chân thành và tin cậy.

Cuộc sống của một con người là kết quả một chuỗi những sự kiện do chính chúng ta xây dựng và đạo diễn nó. Tôi thích cách suy nghĩ  này, tôi luôn mong cầu cho tiềm thức và suy nghĩ của tôi luôn chan chứa những điều tích cực nhất. Cuộc sống luôn có niềm vui và nỗi buồn và tôi luôn cố gắng giữ lại trọn vẹn những niềm vui để nuôi dưỡng tiềm thức ở mức tích cực nhất.

Nhớ ngày đầu tôi bước chân ra khởi nghiệp, những khó khăn dồn dập cứ vây bủa lấy tôi và người bạn thân cũng rời xa tôi trong những ngày tháng thất nghiệp dài dài nơi phồn hoa này. Điều này đối với tôi lúc đó là một tổn thương lớn trong tiềm thức về bạn bè. Thật may, tôi đã chữa lành vết thương đó bằng một suy nghĩ đơn giản: CHỈ GIỮ LẠI NHỮNG ĐIỀU TỐT ĐẸP NHẤT.

Vậy đó bạn ạh và hằng ngày tôi đang cố gắng tập ghi lại những khoảnh khắc tốt đẹp nhất về bạn bè, người thân, gia đình, đối tác và cả những người không ưu thích gì mình... vì chỉ có vậy tiềm thức của tôi mới chan chứa những điều tốt đẹp về cuộc sống này. Khi cây có bộ rễ hút những chất cần thiết cho sự phát triển của cây, cây đó chắc chắn sẽ tươi tốt.

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và Ths. Nguyễn Trọng Khoa tại khóa đào tạo quản lý chất lượng người bệnh T5. 2015

Thật vui và hạnh phúc biết bao trong thời kỳ kinh tế khủng hoảng tôi vẫn xây dựng được cho mình một hệ thống làm việc có chiến lược và tầm nhìn dài hạn. Từ một doanh nghiệp nhỏ trong ngành đông y, bây giờ thương hiệu Đông y Thanh Tuấn đã lan tỏa đi khắp mọi miền đất nước.

Nhìn lại đoạn đường mình đi qua để biết trân trọng những gì mình đã làm, cảm ơn chính bản thân chúng ta cũng là cách chúng ta nuôi dưỡng tâm thức mình những gì tốt đẹp nhất. Tôi đã làm như vậy và cuộc sống của tôi đã thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Để tìm hiểu thêm về hoạt động của chúng tôi, mời bạn BẤM VÀO ĐÂY.

Vì Sức khỏe cộng đồng Việt !
Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn
Share on Google Plus

About Unknown

Sức khỏe là một trong những thứ quý giá nhất cuộc đời, vì lẽ đó tôi không ngừng học tập nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Hãy để lahi thông tin cho tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment