Hoạt động tiêu biểu của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn năm 2014

Trong năm 2014, bên cạnh những hoạt động khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền điều trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân trên toàn quốc, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương và trung ương, nhận được nhiều bằng khen của các cấp ban ngành. Dưới đây là một vài hình ảnh tiêu biểu cho các hoạt động trong năm 2014.
Toàn cảnh bên trong Nhà hát lớn Hà Nội tại lễ trao giải tôn vinh thương hiệu truyền thống 2014

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận cup và chứng nhận tại Lễ tôn vinh Thương hiệu gia truyền nổi tiếng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội 11/01/2015

 Toàn cảnh hội trường nhà hát lớn Hà nội

Ngoài công tác khám chữa bệnh chăm lo sức khoẻ cho mọi người, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cũng rất quan tâm đến các công tác đoàn thể, đã tích cực tham gia vào các hoạt động, phong trào của địa phương như “ Đền ơn đáp nghĩa”. “An ninh quốc phòng”, “Ủng hộ quỹ khuyến học”  và các hoạt động giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, các nạn nhân bị chất độc hóa học, nạn nhân của thiên tai bão lũ,….

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận giải thưởng Lương y tiêu biểu vì sức khoẻ cộng đồng 2014  

Để ghi nhận những đóng góp của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn với sự nghiệp phát triển chung của đất nước, Đảng, Nhà nước và Chính quyền các cấp đã nhiều lần trao tặng bằng khen, danh hiệu cao quý như ‘ Danh hiệu thương hiệu truyền thống và báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam” do HĐXD TW trao tặng, cấp bằng và cúp vàng vinh danh của Đài THVN; danh hiệu “ Lương y Tiêu biểu vì sức khoẻ cộng đồng" lần thứ Nhất, tổ chức năm 2014 do Tổng Hội y học Việt nam tổ chức...

                                                                                      
Share on Google Plus

About Unknown

Sức khỏe là một trong những thứ quý giá nhất cuộc đời, vì lẽ đó tôi không ngừng học tập nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Hãy để lahi thông tin cho tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment