Phương Pháp điều trị

Phương pháp chữa bệnh bằng Đông y đang được lựa chọn là phương pháp chữa bệnh của thế kỷ 21. Điều trị theo đông y được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn địa chỉ chữa bệnh bằng đông y hiệu quả cao do Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và cộng sự trực tiếp thăm khám và điều trị. Với những bài thuốc đông y trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được Ông kế thừa và phát huy, bạn sẽ chữa khỏi bệnh Hôi miệng, đau răng, viêm lợi, Nhiệt miệng, Viêm Xoang Mũi, Viêm Họng, Dạ dày - Tá tràng, Đau lưng Thoái hóa, Mất ngủ …chỉ trong 3 - 8 tuần điều trị.

 🙏 Chúng tôi chuẩn bệnh như thế nào ?

- Phương pháp VỌNG – VĂN – VẤN – THIẾT

Vọng chuẩn (quan sát bệnh nhân), Văn chuẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân), Vấn chuẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan), Thiết chuẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định tình bệnh trạng.

- Phương pháp bắt mạch : Đây là phương pháp bắt nguồn từ Danh y Hoa Đà -Thời Tam Quốc ( 1600 năm ), và hiện nay Phương pháp bắt mạch chuẩn bệnh vấn được áp dụng rộng rãi với mỗi người thầy thuốc đông y để xem tình trạng bệnh.


Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn dùng phương pháp bắt mạch cho người bệnh

- Phương pháp dùng máy đo Halimeter :  Máy Halimeter được sản xuất tại Mỹ - Máy đo hơi thở được sáng chế bởi Tiến sĩ Harold Katz và được Đông y Thanh Tuấn nhập khẩu về đầu tiên tại Việt Nam.

Tại Đông y Thanh Tuấn nếu bạn có các tình trạng hơi thở hôi, bạn sẽ được chúng tôi đo lượng hợp chất lưu huỳnh dễ bay hơi trong khoang miệng và tác nhân của mùi hôi từ đâu. Đây là phương pháp đánh giá khách quan nhất hiện nay. 

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn dùng máy đo hơi thở Halineter đo nồng độ hơi thở bệnh nhân bị hôi miệng

- Phương pháp dùng súng Xung huyệt: Với súng xung huyệt các lương y thao tác khá đơn giản, chữa khỏi bệnh mau, hiệu quả bền vững. Đây là phương pháp chữa bệnh hiện đại kết hợp y học cổ truyền.


 🙏 Khi nào bệnh nhân khỏi bệnh ?
Với mỗi bệnh chúng tôi có phác đồ điều trị riêng, do vậy bệnh nhân có thể biết mình đang ở thể bệnh nào < 1 năm  hoặc  Từ 1-2 năm và > Trên 3 năm. Bệnh nhân tự có thể biết mình cần điều trị bao nhiêu và bao nhiêu thời gian.Share on Google Plus

About Unknown

Sức khỏe là một trong những thứ quý giá nhất cuộc đời, vì lẽ đó tôi không ngừng học tập nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Hãy để lahi thông tin cho tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment