Tin vui cho người bị bệnh Hôi miệng

Hôi miệng hoặc hơi thở có mùi hôi là chuyện thường thấy ở nhiều người mạnh khỏe gồm cả nam và nữ, nhất là khi thức giấc vào buổi sáng sau một đêm ngủ. Hôi miệng có nhiều nguyên nhân như sâu răng, nhiễm trùng răng, viêm lưỡi…Hôi miệng có ảnh hưởng rất nhiều tới nếp sống của người bị bệnh và có tác dụng tâm lý rất mạnh là rào cản lớn trong vấn đề giao tiếp hàng ngày.

Đáng kể nhất đó là câu chuyện đẫm nước mắt của chị Nguyễn Thị Lương – Hoài Đức - Hà Nội. Ký ức ùa về năm chị 10 tuổi, chị bị bạn bè xa lánh và bị cô lập. Bọn con trai cùng xóm hay trêu chọc chị là Hương mồm thối, bọn con gái thì luôn hắt hủi và chê bai chị không cho chị chơi chung với họ…Rồi chị cũng biết bạn bè xa lánh chỉ vì hơi thở của chị rất hôi, không ai muốn tới gần.
Đến năm 18 tuổi, với tờ giấy thông báo trúng tuyển Đại học sư phạm 1 Hà Nội. Chị khăn gói lên đường ra Thủ Đô với ước mong không chỉ học thành tài mà quan trọng không kém đó là tìm cơ hội chữa bệnh cho mình… Nhưng rồi 4 năm Đại học với bao vị đắng cuộc đời, chị vẫn không thoát khỏi căn bệnh oái oăm của mình – Bệnh hôi miệng.

Tốt nghiệp đại học, chị về công tác ở trường cấp II gần nhà. Chị kể; “Thời gian này tôi chưa kịp vui với niềm vui của một tân sinh viên có việc làm ổn định thì đã phải hứng chịu sự dè bỉu của dư luận xã hội. Chưa đến một năm mà chuyện tôi hôi miệng đã lan ra khắp huyện. Đi đến đâu tôi cũng bị gọi với tên cô Hương hôi miệng. Cơn ác mộng từ lúc nhỏ ùa về, tôi gần như suy sụp hoàn toàn…” Chị kể tiếp rằng: “Về công tác ở trường được vài năm thì chị có người bạn trai mến chị và đó cũng chính là người chồng hiện nay của chị. Anh là người đã đồng hành cùng chị trong những chuyến xe tìm niềm hy vọng “chữa khỏi bệnh cho chị”

Mãi đến năm 2008, nhờ một người quen chỉ cho tôi biết địa chỉ phòng khám Đông Y Thanh Tuấn chuyên nghiên cứu và điều trị về vấn đề Hôi miệng. Nghe tin như bắt được vàng, chị đã không ngần ngại đường xá vào Vũng Tàu tìm địa chỉ Phòng Khám – để được khám và chữa trị bệnh hôi miệng của mình. Chị nói: “Tôi nhớ lúc mới xuống là trời cũng gần chiều. Khi bước vào phòng khám tôi lo lắm, sợ mọi chuyện lại không được như ý muốn – “như bao lần tôi đã chữa khi còn học đại học ngoài Hà Nội”. Người trực tiếp khám bệnh cho tôi hôm đó là Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn, ông tiến hành thăm khám rất kỹ càng, đặc biệt ở đây Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn có dùng máy đo hôi miệng Halimeter để kiểm tra hơi thở của tôi. Sau đó thì ông kết luận tôi bị hôi miệng gồm 2 nguyên nhân: Viêm họng mãn tính và Trào ngược dạ dày thực quản, lưỡi có nhiều bợn trắng- nơi mà mảnh vụn thức ăn dễ dính lại và là môi trường tốt cho vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi; ông giải thích thêm mùi hôi của tôi do: khi bị trào ngược dạ dày sẽ gây ra các vấn đề về vùng khoang miệng như đắng miệng, chua miệng, khô miệng, gây viêm nhiễm vùng khoang miệng và làm cho hơi thở có mùi... Ông nhiệt tình ngồi giải thích.

Sự nhiệt tình của ông khiến tôi thấy an tâm phần nào vì những thông tin tư vấn rất kỹ càng và dễ hiểu, “không như những lần tôi đi khám trước đây”. Sau quá trình thăm khám và chuẩn đoán, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn có cho kê cho tôi Thanh Hương Tán để điều trị hôi miệng do trào ngược dạ dày và Thanh Phế Nhiệt điều trị viêm họng và dặn dò cách sử dụng, tôi về mạnh dạn làm theo. Và thật may mắn, sau 3 hộp rồi đến hộp thứ 5 hơi thở của chị đã giảm đáng kể mùi hôi, và sau 6 hộp tôi đã lấy lại hơi thở tự tin như người bình thường.Chị Lương chia sẻ với phóng viên về sản phẩm hỗ trợ điều trị hôi miệng
Niềm vui vỡ như vỡ ào trong nước mắt vì chị đã mất gần 30 năm mới tìm lại được hơi thở như người bình thường. Chị nói tiếp: “Tôi kể câu chuyện của mình với hy vọng những chia sẻ với những ai cũng có chung hoàn cảnh như tôi có thể sớm lấy lại được hơi thở tự tin cho mình. Nhân đây tôi cũng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – một thầy thuốc Tâm - Tài - Đức đã giúp tôi có được niềm vui như ngày hôm nay”.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: (+84) 0254 3921 527 hoặc www.HoiThoThomMat.com


Share on Google Plus

About Unknown

Sức khỏe là một trong những thứ quý giá nhất cuộc đời, vì lẽ đó tôi không ngừng học tập nghiên cứu những bài thuốc trị bệnh tốt nhất cho mọi người. Hãy để lahi thông tin cho tôi nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment